Những thành tích đáng ngưỡng mộ của Chủ tịch BRG – người được vinh danh phụ nữ có “Tầm ảnh hưởng lớn khu vực ASEAN” !!!

BRG Group là Ông Lớn Trên Lĩnh Vực BĐS, Tài Chính, Khách Sạn Và Sân Golf do bà Nguyễn Thị Nga làm chủ tịch. Bà Nga từng được tạp chí Fobes vinh danh là 1 trong 3 nữ doanh nhân ở Việt Nam quyền lực nhất châu Á.

Ngày 3-3-2020, tại Philippines đã diễn ra lễ trao giải thưởng Nữ Doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn khu vực ASEAN (Women of Impact). Đây là lần đầu tiên, giải thưởng danh giá này xướng tên một nữ doanh nhân Việt Nam: Madame Nguyễn Thị Nga – Chủ Tịch Tập đoàn BRG.

Bà Nga được vinh danh trong Top 20 Doanh nhân tiêu biểu nhất năm 2019. Bên cạnh đó Tập đoàn BRG cũng vào top 5 doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam 2019.

Mới đây, trải qua nhiều vòng đánh giá từ Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ Tịch Tập đoàn BRG đã đã trở thành doanh nhân nữ đầu tiên của Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng danh giá này. Giải thưởng nhằm thúc đẩy tinh thần doanh nhân nữ và truyền đi câu chuyện đầy cảm hứng của doanh nhân nữ thành công tiêu biểu trong khu vực.

Hội nghị Doanh nhân nữ ASEAN được tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy tinh thần doanh nhân nữ trong khu vực ASEAN và truyền đi những câu chuyện truyền cảm hứng của các doanh nhân nữ thành công tiêu biểu để đông đảo người phụ nữ khác có thể học hỏi. Đây cũng là cơ hội dành cho nữ giới đang tham gia vào các hoạt động kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau được lắng nghe, tham gia các buổi thảo luận với các doanh nhân nữ thành công trong khu vực.

Phát biểu tại sự kiện, Madame Nguyễn Thị Nga cho biết:

“Đối với tôi, việc trở thành một doanh nhân nữ là một niềm tự hào vô cùng lớn. Niềm tự hào khi chúng ta không chỉ trở thành một người phụ nữ của gia đình mà còn là niềm cảm hứng và là người truyền lửa cho một đại gia đình mang tên BRG với gần 22,000 cán bộ nhân viên”

Truyền thông điệp “Biến những điều không thể thành có thể” với câu chuyện “Tháng 6 có 90 ngày” để hoàn thành Sheraton Grand Đà Nẵng Resort trong một thời gian kỷ lục phục vụ APEC 2017, Madame Nguyễn Thị Nga đã truyền cảm hứng cho những doanh nhân nữ của khu vực hiểu hơn về những điều doanh nhân nữ có thể tự tin xây dựng doanh nghiệp, vượt qua những khó khăn để đưa doanh nghiệp của mình vươn xa, đóng góp cho kinh tế – xã hội của đất nước.

Dưới sự dẫn dắt của Madame Nguyễn Thị Nga, Tập đoàn BRG hiện đang đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực như Gôn, Khách sạn – Nghỉ Dưỡng, Bất động sản… Dẫn dắt tập đoàn BRG trong hơn 20 năm qua, Madame Nguyễn Thị Nga gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng doanh nhân trong khu vực bằng ý chí luôn biến những điều không thể thành có thể bằng nhiều dự án lớn đóng góp cho sự phát triển của đất nước như dự án thành phố Thông minh Bắc Hà Nội với mức đầu tư 4,2 tỷ đô hay hoàn thành khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng Resort phục vụ APEC 2017. Bên cạnh đó, Tập đoàn BRG còn có nhiều dự án bất động sản nổi bật như:
⭐️ The Legend Hilton Hải Phòng – Dự án tháp căn hộ cao cấp duy nhất tại Việt Nam sánh đôi với Khách sạn Hilton, thương hiệu đẳng cấp hàng đầu thế giới;
⭐️ Le Grand Jadin – Khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội…

Đối với cộng đồng doanh nghiệp ASEAN, Madame Nguyễn Thị Nga hiện đang là thành viên Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN Việt Nam (ABAC) và lần thứ 2 ở cương vị Chủ tịch Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) 2020, nơi kết nối và mở rộng các cơ hội hợp tác kinh doanh giữa cộng đồng các doanh nghiệp trong khu vực ASEAN.

👉 Để có thể nắm bắt được cơ hội đầu tư nhanh nhất cũng như các thông tin mới nhất về dự án Hilton Hải Phòng của BRG, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua :
☎️ HOTLINE: 0974380707 – 0867998698.

 

 

 

 

 

BánDự ánTin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *